3Q Chạy Ngay Đi Mod

Mô Tả 3Q Chạy Ngay Đi Hack APK

Một tựa game mới ra mắt tháng 10 này đang làm chao đảo cộng đồng game thủ mang tên 3Q: Chạy Ngay Đi. Đây là game do nhà phát hành SohaGame phân phối, với thể loại khác biệt nên được cộng đồng đặc biệt chú ý. Khi chơi thử 3Q: Chạy Ngay Đi bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một game Online thuộc thể loại endless runner, tức là chạy không ngừng nghỉ. Thể loại này rất thịnh hành và đã có trong nhiều game nổi tiếng như Flappy Bird, Zombie Tsunami, Jetpack Joyride…

Hôm nay trang chia sẻ game ModVohan.Com chúng mình sẽ cập nhật phiên bản Mod cho tựa game 3Q chạy ngay đi này.

 

Chức Năng Trong Hack 3Q: Chạy Ngay Đi

  • Mod Bất Tử
  • Mod Boss Không Tấn Công
  • Mod Vô hạn Tiền (Hack Kim Cương Và Vàng)
  • Mod Antiban
  • Mod Shop

Và các bạn cần lưu ý kỹ là các chức năng kể trên đều sẽ được bổ sung và cập nhật trong các phiên bản mới, cho nên khi game có bản cập nhật thì bạn nên truy cập lại vào trang này và downlaod bản Hack 3Q Chạy Ngay đi Mới nhé. Ngoài ra, chức năng Mod Tiền sẽ chỉ có trong phiên bản China, tức là bản gốc của game 3Q Chạy Ngay đi. Nhiều người quen gọi là bản 3Q Chạy Ngay đi lậu vì tại đây anh em sẽ được nhận miễn phí 99999 Gems và Vàng miễn phí.

 

Giới Thiệu 3Q – Chạy Ngay Đi

3Q Chạy Ngay Đi mang một lối chơi có thể nói là không thể đơn giản hơn, chỉ với những thao tác chạm vuốt trên màn hình nhưng đã có thể điều khiển được cả trận đấu trong game. Thay vì cần các thao tác phức tạp thì bù lại game 3Q Chạy Ngay Đi tập trung chủ yếu vào các màn chơi, khiến cho người chơi luôn bị lôi cuốn qua từng màn chơi!

Như các game Tam Quốc khác như Omg 3Q, các bạn cần lựa chọn các vị tướng trong game để tạo ra một đội hình cho riêng bạn. Các tướng đều có các kỹ năng đặc biệt không đụng hàng với nhau. Nhưng thay vì dàn trận sắp xếp tướng thì 3Q Chạy Ngay Đi lại chỉ cần bạn cho các tướng ra trận mà thôi. Việc sau đó là điều khiển để tướng có thể có được các chiến lợi phẩm xuất hiện trên hàn hình, đồng thời tấn công những con quái và chướng ngại vật trên đường chạy.

Khi tải game Zombie Tsunami hay Jetpack Joyride để chơi thì bạn đôi khi cũng cần ăn những vật phẩm Buff ở trên màn hình, nhưng với 3Q chạy ngay đi Mod apk, mỗi vị tướng sẽ đều sở hữu một bộ kỹ năng riêng. Bạn hoàn toàn có thể phát huy tác dụng khi gặp những chướng ngại vật

Bạn sẽ thật sự cần đến khả năng nhanh tay, nhanh mắt và các quyết định hợp lý để giữ cho đội hình của mình được bảo toàn trong suốt quá trình chạy.

Các nhân vật được nhà phát hành phát triển và thiết kế với phong cách chibi rất dễ thương trên nền đồ họa 2,5D không quá cầu kỳ. Khi chiến đấu, các kỹ năng của những tướng xuất hiện sẽ trở nên rất tuyệt với hiệu ứng được thiết kế liên tục, đẹp mắt…

Hệ thống Pet cũng là một điểm cộng của tựa game này, nó giúp cho quá trình chiến đấu và qua màn trở nên nhanh chóng để bạn làm nhiều nhiệm vụ khác. Không chỉ thế Pet còn dùng với mục đích trang trí, làm đẹp nữa. Và càng không thể thiếu nhiều skin cho nhân vật, hãy nhanh chóng sử dụng 3q chạy ngay đi mod để có được nhiều Kim cương và mua trang phục nhé.

Link Tải Game 3Q Chạy Ngay Đi Hack Full

  • Tải Hack 3Q chạy Ngay đi
Get Link

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *