Bloons TD 6 Mod cho Android

Bloons TD 6 –  game thủ thành hấp dẫn

Bloons TD 6 (Mod Vô hạn tiền) đã mang những điều mới mẻ về thế giới và cuộc tấn công của những quả bóng bay tới trong bản cập nhật ngày 2/1/2020 vừa qua. Với tựa game này bạn sẽ tiếp tục trở thành chỉ huy của những đội quân mạnh mẽ tiêu diệt những quân đoàn bóng bay tấn công. Các quả bóng bay này không ai khác chính là những Bloons mà qua các phiên bản trước chúng ta đã đánh bại.

Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng đội quân phòng thủ dọc theo con đường để ngăn những quả bóng đi qua. Bọn Bloons sẽ chỉ đi qua con đường này giống như Mô tuýp của nhiều game thủ thành khác, cùng với sự đa dạng về loại nên sẽ gây khó khăn trong những màn chơi về sau. Vì thế nên bạn cũng phải cẩn thận mà sắp xếp đội hình và nâng cấp sao cho hợp lý.

Thủ thành tiêu diệt Bloons

Qua phiên bản game Bloons TD 6 Mod apk lần này, những bloons do những kẻ cầm đầu đã phát triển mạnh mẽ hơn về số lượng và kỹ năng. Mỗi loại bóng bay sẽ sở hữu các kỹ năng đáng gờm, qua đó nhằm gây khó khăn cho quân đội của bạn. Bạn cần phải tìm hiểu các con tướng và vũ khí phù hợp và đủ sức tiêu diệt tụi nó. Chẳng hạn sử dụng Ninja, Boomerang để tiêu diệt các Bloons ngụy trang 😀

Xem thêm tựa game Kingdom Rush Mod, cũng là một game thủ thành đáng chơi đấy các bạn.

Heroic Tower – Tháp anh hùng

Heroic Tower là một điểm mới trong game Bloons TD 6. Có 5 tướng mới cho người chơi lựa chọn và mua bằng tiền vàng. Các tướng hiện giờ đã có thể lên cấp và tăng sức mạnh một cách tự động chứ không cần nâng cấp thủ công nữa. Tuy nhiên thì giá để mua khá là cao, khiến bạn phải cày game rất lâu mới đủ tiền mua 1 cái đó. Vì vậy nên mình khuyên các bạn nên chơi phiên bản Mod Bloons TD 6 full tiền cho nhanh nhé.

hệ thống skill của heroes

Ngoài ra, việc nâng cấp các tòa tháp cũng rất quan trọng vì nó cho phép bạn tăng sức mạnh phòng thủ. Có những Bloons không thể phá hủy theo những cách thông thường nên phải sử dụng các tòa tháp đặc biệt.

Game có đồ họa rất đẹp

Bloons TD 6 với lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi của người chơi. Mặc dù bạn phải thốt nên rằng game này khó vãi nhái, nhưng độ hấp dẫn của nó vẫn cực kỳ cao luôn. Bên cạnh đó, đồ họa của Bloons TD 6 cũng là một điểm sáng mà nhà phát hành mang đến cho các game thủ. Trong trò chơi, màu sắc tươi sáng. Các hình ảnh động được chăm sóc cẩn thận.Bạn sẽ có góc nhìn thứ ba từ trên xuống để có thể quan sát toàn bộ bản đồ. Ngoài ra, các chuyển động và hiệu ứng cũng rất mượt mà.

bloons td 6 hack apk

Các Chức Năng Mod

  • Mod Money Money (Tiền khỉ)
  • Mod Unlimited Power
  • Mở khóa tất cả Heroes, Monkey.
  • Xóa quảng cáo

Tải game Bloons TD 6 Mod Full

File APK Mod download cho Android đã sẵn sàng rồi nhé các bạn trẻ.

  • Tải Bloons TD 6 Mod APK
Get Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *