Clash Royale (MOD Kim cương và Vàng)

Hack Clash Royale do Modvohan cung cấp bản Mod từ bản cập nhật mới nhất 2020 của Supercell đã chính thức có thể sử dụng. Cùng trở lại với tựa game chiến thuật mang hơi hướng Moba kết hợp thả quân cực hấp dẫn mang tên Clash Royale này và cùng với hàng ngàn người chơi khác chiến đấu và nhận thưởng. Chơi tựa game này giống như là sự kết hợp giữa Lord mobile, Clash of clan và thể loại Moba, tạo ra những trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ đang cần có những trải nghiệm game mới.

Sự đa dạng đội quân từ thẻ bài

Với góc nhìn thứ ba theo chiều dọc màn hình, game thủ sẽ thao tác trực tiếp trên màn hình để điều khiển diễn biến trận đấu. Những quân tướng được xây dựng dưới dạng các thẻ bài, mỗi thẻ bài được xây dựng với nhiều loại khác nhau yêu cầu bạn kết hợp hài hòa các quân lính để tạo ra được sức mạnh tổng thể lớn nhất.

hack clash royale

Mình có thể chia ra được ba loại thẻ bài hay được người chơi sử dụng trong Clash Royale hack theo thứ tự đó là thẻ Thăm dò, loại hút quân hoặc nhà phòng thủ và loại Tấn công. Với loại thăm dò thường có HP khá thấp, Damage cực ít, thích hợp với nhiệm vụ thăm dò địch, đúng như cái tên của nó. Bạn được phép đi từ một tới ba nước khi thả các loại tướng này vào màn hình.

Với loại Hút quân thường có Damage trung bình nhưng có lượng HP khá ổn, thích hợp để thu hút sát thương từ team địch. Bạn có thể đi được tới 6 bước với những quân tướng này, như là Giant, Hog rider, golem… Cuối cùng là lớp thẻ bài Tấn công với sát thương lớn, máu khá ổn, có khả năng gây ra đột biến trong trận đấu nên cần được sử dụng nhiều.

Tổng quan về lối chơi

Tuy Clash royale hack cách chơi có phần không giống như nhiều game mobile Chiến thuật khác trên thị trường game nhưng mục đích cuối cùng đều là phá hủy nhà/ căn cứ địch và giành chiến thắng. Một lưu ý nhỏ cho bạn là không nên đánh trực tiếp vào tháp chính của nó (King Tower) mà nên đánh vào các trụ ở hai bên cánh, sau đó mới tiến công King tower sau cùng.

clash royale hack

 

Bạn hãy từ từ quan sát đội hình của hai bên rồi sau đó mới thả quân để sử dụng Elixir một cách hợp lý. Trận đấu sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian là 3 phút. Sau khi thả được đội hình đầu tiên thì bạn hãy tiếp tục thả 2 cho tới 3 đội hình, kết hợp các lính thăm dò cùng lính tấn công để tấn công dồn dập.

Bạn cũng nên tùy chỉnh mức tiêu hao elixir trung bình (average elixir cost) theo cách mà bạn cảm thấy ổn, cùng với đó là sắp xếp, thử những kiểu đội hình mạnh và phù hợp với việc tiêu diệt đối thủ.

clash royale mod apk

Cập nhật Clash Royale Hack cho Android

Mình xin cập nhật cho anh em bản mới V3.2.1 của game Clash Royale Mod, chỉnh sửa lại một số tính năng và thêm mới Menu Mod với nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Nếu trước khi bạn đã được dùng qua phiên bản Clash royale hack Elixir, thì nay sẽ còn tuyệt vời hơn với tính năng Mod tiền vàng và Kim cương. Điều đó có nghĩa là, hầu hết vật phẩm của gane đềy sẽ được mua miễn phí nếu như bạn sử dụng. Ngay sau đây sẽ là Menu Mod mà mình tổng hợp lại được, mời các bạn tham khảo.

tải hack clash royale 2020

 

Tính năng từ Hack Clash Royale

  • Mod Elixir vô hạn ngay từ đầu trận đấu
  • Mod Tiền Vàng (Mod Coin/Gold)
  • Mod đá quý/Kim cương (Mod Gems free)
  • Mod Antiban v2
  • Mod Mở khóa thẻ tướng (Unlocked all Card)
  • Mod Royal delivery free
  • VIP Mod

Bản Hack game clash royale hoạt động hoàn hảo nhất là trên điện thoại Android đã root. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Android chưa từng root máy hay điện thoại ios thì cũng có thể sử dụng bình thường khi chọn link tải chính xác.

Tải Clash Royale Hack Full APK

  • Tải bản Hack
Get Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *