Dungeon Hunter 5 Mod Tiền

Mô tả Dungeon Hunter 5 Hack APK

TênDungeon Hunter 5 Nhà Phát HànhGameloft Hỗ TrợAndroid Tính Năng ModFull Tiền, Đá quý, Mod tốc đánh, Tốc chạy, HP, MP
Là một game tới từ GameLoft, cho nên Dungeon Hunter 5 (Mod Đá quý, Tiền Vàng, Speed) sở hữu được một nền đồ họa cực kỳ tuyệt vời. Nó đã kết hợp với gameplay cực kỳ cuốn hút nên tựa game này ngày càng có thêm nhiều người chơi.

Nhưng bạn đã từng thử qua bản Hack Dungeon Hunter 5 bao giờ hay chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ vì ngay bây giờ đây mình sẽ cập nhật phiên bản Mod APK của tựa game hành động RPG này.

Với chức năng tuy không có quá nhiều điều mới mẻ, nhưng chắc chắn Dungeon Hunter 5 Mod sẽ làm hài lòng bạn nếu bạn đang cần tìm một bản Mod cơ bản.

 

Tính năng trong Dungeon Hunter 5 MOD

Dungeon Hunter 5 MOD APK

 • Mod vô hạn Tiền (Mod Money).
 • Mod kim cương (đá quý/gems).
 • Mod full Mana, Máu (HP).
 • Mod Speed tăng x2 tốc độ di chuyển.
 • Mod Tăng tốc đánh.
 • Mod Antiban.
 • Xóa các quảng cáo dư thừa.

 

Dungeon Hunter 5 Hack – Game RPG Hấp dẫn

Tải Dungeon Hunter 5 Hack

Cơ chế điều khiển của Dungeon Hunter 5 Mod rất trực quan và dễ sử dụng. Người chơi sẽ thực hiện các thao tác chiến đấu, di chuyển và tạo ra các đòn sát thương lên kẻ thù bằng các phím ảo được thiết kế gọn gàng ở hai góc dưới của màn hình.

 • Nếu cần bản gốc, bạn nên tải nó tại CHPlay theo link này.

Mặc dù hệ thống nhiệm vụ được thiết kế khá đặc biệt, với các kịch bản có sẵn để người chơi thực hiện và khám phá cốt truyện, điều này là không bắt buộc. Chỉ cần một thanh kiếm, người chơi có thể khám phá bản đồ và thoải mái tiêu diệt những con quái vật đang xuất hiện ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để tăng cấp nhanh hơn, có nhiều vật phẩm giá trị hơn để cải thiện nhân vật và mở khóa bản đồ mới, người chơi nên thực hiện nhiệm vụ, điều này được khuyến khích.

Tuy nhiên, bạn không nên quá sợ hãi khi gặp phải những khó khăn như vậy. Bởi vì bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng mạnh mẽ, khi bạn vào một cấp độ, bạn sẽ được phép mang tối đa 4 kỹ năng. Các kỹ năng sẽ được chia thành các loại kỹ năng chủ động và thụ động; bạn sẽ phải điều chỉnh hướng và sử dụng sao cho chính xác để tiêu diệt quái vật.

 

Nhiều tính năng cần bạn khám phá

Hack Dungeon Hunter 5

Bên cạnh đó, người chơi còn có một hệ thống trang bị để tăng cường sức mạnh. Mọi thứ đều được mua bằng số tiền đó và bạn chỉ có thể kiếm tiền bằng cách chỉ giành được 1 cấp độ. Hãy cố gắng trở thành anh hùng.

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu , nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp, đồng thời mở khóa bản đồ mới và các tính năng mới và mở đường cho việc phát triển nhân vật. Từ đó, bạn có thể sử dụng các vật phẩm bên ngoài như áo giáp hoặc vũ khí, mở khóa các kỹ năng mới và nâng cấp chúng để cải thiện các điểm thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Tốc độ, Tốc đánh. Nếu muốn vượt qua các màn chơi nguy hiểm hoặc chiến thắng một trận chiến khi chiến đấu với những con trùm mạnh mẽ, nhân vật phải được đáp ứng về sức mạnh và kỹ năng.

 

Đồ Họa Khủng siêu ngon từ GameLoft

Như bạn có thể thấy, Dungeon Hunter 5 mod cho android được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D, với thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Trước hết, không cần bình luận về thiết kế cảnh quan, đồ vật và nhân vật, phần màu sắc quá xuất sắc. Đội ngũ thiết kế đã rất tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc, tạo ra một không gian bí ẩn, tối tăm, xen lẫn những nguy hiểm.

Về cảnh vật và các nhân vật, chúng được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đến những huyền thoại cho những con quái vật như nhện khổng lồ, rồng lửa, quái vật…. Với hình ảnh và nhân vật sẽ cho bạn cảm giác u tối thời kỳ dũng sĩ trung cổ đầy đáng sợ. Hãy cùng biến những nỗi sợ và bóng tối ấy trở thành sức mạnh và chiến đấu trong tựa game Dungeon Hunter 5 hack này nhé.

Hướng Dẫn Cài bản Mod

Do đây là một game của gameloft, nên vấn đề bản quyền là vô cùng gay gắt. Vì vậy các bạn hãy thực hiện các thao tác như mình hướng dẫn để có thể chơi được bản hack game Dungeon Hunter 5 này nhé.

 1. Xóa phiên bản gốc nếu trước đó bạn đã cài đặt.
 2. Tải về Dungeon Hunter 5 Hack Apk theo link ở bên dưới.
 3. Cài đặt bản Mod.
 4. Mở game và chờ nó cập nhật.
 5. Đăng nhập lại vào game và sử dụng!

Link Tải game Dungeon Hunter 5 4.8.0h Mod

Bản mới nhất đã được cập nhật ngày 15/05/2020!

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *