Dungeon Quest Hack (Vô Hạn Tiền, Unlocked All)

Mô tả Dungeon Quest Hack APK

TênDungeon Quest Nhà Phát HànhShiny Box Games Hỗ TrợAndroid Tính Năng ModVô Hạn Tiền
Dungeon Quest Hack Mod là phiên bản game được mình cập nhật ngày hôm nay cho mọi người. Tựa game do Shiny Box Games phát hành từ lâu, đã là sự lựa chọn cho những người nào cần một game mang tính giải trí cao. Tải ngay bản Hack Dungeon quest về cho Android không cần Root máy ngay bây giờ nào!

Hack Dungeon Quest – Nhập vai, giải trí cực hay

Dungeon Quest MOD APK

Điều mình ấn tượng với tựa game Dungeon Quest này đó là việc cốt truyện game đã được lược bỏ đi. Còn nhớ trước đây các game đi cảnh thường có một cốt truyện rất dài, người chơi thì không hứng thú gì với những câu chuyện rườm rà này cho lắm. Có lẽ thế nên nhà phát hành đã quyết định lược bỏ đi phần cốt truyện, từ khi bắt đầu bạn sẽ ngay lập tức được bước vào cuộc chiến ngay lập tức.

Dungeon Quest hack khởi tạo nên ba lớp nhân vật đặc biệt bao gồm Phù thủy (Wizard), Rogue và Warrior (Chiến binh). Chắc chắn là bạn cần phải chọn một trong ba class nhân vật này để vào được các màn chơi rồi, vì vậy hãy cân nhắc theo khả năng của từng loại nhân vật. Với Warrior sẽ phù hợp cho ai thích lối đánh cận chiến với lượng máu dồi dào, Wizard với khả năng gây sát thương phép diện rộng cùng các hiệu ứng khống chế khó chịu, hay Rogue với khả năng gây đột biến trong các màn đi cảnh.

Lựa chọn xong Class nhân vật, việc bạn cần làm tiếp theo là chọn lựa vũ khí. Dungeon Quest rất đặc biệt khi tích hợp các kỹ năng của class nhân vật vào trong vũ khí. Mỗi nhân vật được phép chọn lựa một trong bốn loại vũ khí kèm theo vật phẩm thích hợp. Ngay sau đó, cuộc phiêu lưu của bạn trong Dungeon Quest sẽ bắt đầu!

Hàng trăm nhiệm vụ trong ngục tối

Hack Dungeon QUest

Cuộc phiêu lưu đi làm nhiệm vụ của bạn sẽ kéo dài rất lâu nhờ vào hệ thống hơn 200 level cần bạn vượt qua. Tùy theo khả năng của người chơi mà Dungeon Quest cung cấp các lựa chọn mức độ chơi của các màn chơi, từ cực dễ cho tới mức cực khó, sự chọn lựa là ở bạn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng là không thể đánh bại được bọn quái vật ở mức độ khó cao, vì đi kèm với độ khó là việc các món trang bị hiếm xuất hiện cũng nhiều hơn. Bạn cần cố gắng thu lượm các item này để bổ sung sức mạnh cho nhân vật.

Dungeon Quest Hack cho android
Dungeon Quest Hack cho android

Để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, game cho phép bạn sử dụng đá và ngọc để ép đồ, nâng cấp cho nhân vật, hay là tăng thêm máu, hút máu, mana, tốc độ, choáng, tỷ lệ rơi đồ hiếm… Đừng quên sử dụng tiền vàng mà bạn có khi chơi bằng bản Dungeon Quest MOD Apk mà mình cung cấp. Vì trong Shop sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn, thay vì cứ trông chờ vào việc đánh quái rơi đồ hiếm.

Còn nếu bạn không muốn chơi bản Mod tiền mà muốn tự mình cày cuốc để từng bước lên cấp thì nên chơi Dungeon quest phiên bản gốc trên google play nhé.

Dungeon Quest Hack cho Android mới cập nhật

Sử dụng bản Hack game Dungeon quest để có được các đặc quyền cực ngon mà bạn chưa từng thử qua. Cơ bản thì các chức năng như Hack full tiền (Mod money) sẽ được cập nhật và tự động bật đầu tiên. Ngoài ra thì còn có thêm cả một Menu mod cực ngon mà bạn có thể bật tắt bất cứ khi nào nếu cần. Đảm bảo với game Dungeon Quest Hack bạn sẽ trở thành hiệp sĩ train quái ngục tối đỉnh cao nhất!

Tính năng Menu Mod

Chức năng Mod sẵn có

 • Mod full Tiền.
 • Mở khóa tất cả trong Shop.

Chức năng Hack mới nhất

 • Mod Bất tử không chịu sát thương (SEMI GOD MODE)
 • Mod Tự động Farm quái (AUTOFARM)
 • Mod CLEAR ROOM
 • Mod Auto Kill (One Hit)
 • Mod Max tốc độ (WALKSPEED)
 • Mod HIPHEIGHT
 • FORCE START GAME
 • HIDE PLAYER INFO
 • Mod Remove All Barrier (DUNGEONS)

Tải bản hack Dungeon Quest mới nhất

 

Tải Về Dungeon Quest 3.0.6.0 hack full về máy

https://docs.google.com/uc?id=1rYFIb8CNGd3u-115q8Whz81e428ueupB&export=download

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *