Hack Auto Chess VN Mới nhất 2020

Một tựa game không phải là cũ, nhưng cũng không hoàn toàn là mới mẻ trong thời điểm hiện tại mang tên Auto Chess VN (Hack Donut, Auto Roll Tướng $5). Auto Chess Mobile được phát triển bởi Dragonnest và được phát hành bởi VNG nên còn có tên gọi khác là Auto Chess VN hay Auto Chess Mobile VNG. Game được phát triển dựa trên một custom của Dota2, mang tới cho game thủ những trải nghiệm sát nhất với phiên bản trên PC.

Cờ nhân phẩm với Auto Chess VN Hack

Cách chơi của Auto Chess VN Mod không khác nhiều so với phiên bản PC. Có lẽ, sự khác biệt là cơ chế điều khiển, phù hợp với điện thoai hơn nhưng cũng không quá khó để người chơi cũ làm quen.

Khi bắt đầu một trận đấu, bạn sẽ được cùng hàng chục đối thủ khác so tài lần lượt trong bàn cờ 8×8. Với cơ chế roll hero để xếp đội hình vào bàn cờ, người chơi sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào cái gọi là nhân phẩm của bản thân nếu muốn Roll được những vị tướng ngon.

Sắp tới mình cập nhật thêm cả bản hack Đấu trường chân lý Mobile nữa, nếu có hứng thú thì anh em hãy cho mình 1 comment và 1 chia sẻ để update sớm hơn nhé. Còn đây là link bản gốc của Auto Chess VNG trên google play.

Roll Hero, Xếp đội hình cùng Auto Chess VNG

Tối đa số tướng có mặt trên bàn cờ của một người chơi là 8 heroes. Các bạn hãy mua 1 vị tướng mà game Roll được để đưa vào bàn cờ. Từ vòng 1 đến vòng 3 người chơi sẽ chỉ đánh với bọn quái (creeps) để tăng thêm tiền và kinh nghiệm chuẩn bị cho các vòng sau. Từ các vòng sau, bạn sẽ đấu trực tiếp với các đối thủ còn lại. Sau một vài trận, bạn còn phải đấu với cả bọn Boss rất mạnh, đây là những con creeps tuy không nhiều nhưng cực kỳ mạnh, có thể dễ dàng quét sạch đội hình của bạn. Khi bạn tiêu diệt cả Creeps và Boss, bạn sẽ nhận được trang bị mới cho tướng của mình.

Ngoài ra, có một số vật phẩm mà bạn có thể ghép chúng lại với nhau để tạo ra một vũ khí mạnh mẽ mới. Bạn có thể xem các công thức để tạo và khớp các bản đồ trong hướng dẫn trên góc màn hình. Sau mỗi vòng, bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp, sau khi tăng cấp bạn sẽ có thể đặt thêm số lượng tướng vào trong bàn cờ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tiền vàng để mua các hero hoặc thậm chí là mua exp để lên level nữa. Tuy vậy thì giá khá đắt mà người chơi lại không thể cày được đủ tiền nhanh để mua được. Nhưng có một mẹo rất hay đó là chỉ việc sử dụng bản Hack Auto chess VNG để có thể nhận free vô hạn vàng, từ đó giúp việc mua tướng và nâng level nhanh hơn đó bạn.

Tướng tới từ Dota 2

Hiện tại, Auto Chess Mobile mang đến đầy đủ các heroes có sẵn trong Dota 2. Trong đó các vị tướng này được phân chia thành các class và các tộc khác nhau. Bạn cũng nên lưu ý điều này vì khi kết hợp các hệ lại sẽ giúp tăng sát thương cho đội hình của bạn. Khi bạn có đủ 3 hero 1 sao thì có thể nâng cấp chúng thành 1 heroes 2 sao, và cứ thế nâng cấp lên hero 3 sao là mạnh nhất.

Mỗi người chơi sẽ có tổng máu (HP) là 100 từ khi vào trận. Sau mỗi trận chiến nếu thua bạn sẽ bị mất máu. Khi chưa tới màn cuối mà đã hết máu thì coi như là bạn thua đấy.

Tính năng của Auto Chess VN Hack cho Android

 • Menu Mod đầy đủ tính năng, có thể bật hoặc tắt.
 • Hack mua tướng Miễn phí (Buy Chess 0 Gold).
 • Hack Bán tướng giá 10 Vàng.
 • Hack Auto Roll ra tướng xịn 5$.
 • Mod Antiban
 • Hack full Tiền bánh  (Hack Donut).
 • Hakc full Kẹo.

Các bạn hãy lưu ý là chỉ có thể sử dụng bản hack game Auto chess mobile trong đánh thường và không thể kích hoạt trong chế độ đánh hạng nhé.

Cách hack game Auto chess VNG mới nhất 2020

 1. Xóa Auto Chess quốc tế hoặc VNG gốc trong điện thoại.
 2. Tải file Auto Chess APK MOD và DATA  trong file Zip bên dưới.
 3. Giải nén file Zip được thư mục com.vng.autochess.
 4. Sao chép thư mục này vào Android\OBB.
 5. Cài đặt file MOd APK vừa nãy download.

Để sử dụng Menu Mod, hãy vào mục cài đặt rồi chọn Bật/Tắt âm thanh để vào được Menu Mod. Sau đó thì hãy tùy chỉnh bật tắt các chức năng theo mong muốn của bạn. Cuối cùng là lưu lại và vào trận để trải nghiệm.

Link Tải Auto Chess Mobile 1.0.1 Hack đã sẵn sàng

 • Tải hack Auto Chess VNG
Get Link

IOS sẽ được chia sẻ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *