Tải Hack Survival Heroes

Mô tả Survival Heroes Hack APK

TênSurvival Heroes Nhà Phát HànhGameota Hỗ TrợAndroid Tính Năng ModMod Tiền, Hack Map, One Hit, Hack chạy nhanh
Hack Survival Heroes cho Android, ios có gì?

  • Hack 999999 Kim cương
  • Hack 99999909 vàng
  • Hack không hồi skill
  • Hack Hiện toàn bộ địch trên Mini Map
  • Hack speed di chuyển nhanh
  • Hack One hit quái
  • Mod Antiban

Trên đây là những chức năng cơ bản đã có trong God Menu bản Hack Survival Heroes, nếu anh em thấy cần thêm chức năng nào thì hãy để lại comment để admin biết nha.

Survival Heroes hack – Sự kết hợp MOBA và Battlegrounds

Tải Survival Heroes hack là một game nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nước ngoài và mới được Gameota phân phối tại Việt nam. với lối chơi lấy cảm hứng từ sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game di động phổ biến nhất hiện nay là MOBA và Battlegrounds.

hack survival heroes

Với một màn mở đầu tương đối giống như PUBG Mobile, game sẽ đưa bạn cùng 99 người chơi khác tới các vị trí khác nhau trên một bản đồ. Ban đầu, bạn không có gì nên nhiệm vụ đầu tiên của việc sống sót là tìm vũ khí và thiết bị.

Sự khác biệt lớn nhất trong lối chơi của Survival Heroes là cách chiến đấu và chiến thắng. Thay vì tiêu diệt đối thủ bằng súng và lựu đạn, bạn sẽ chiến đấu với chúng bằng các vũ khí khác như Kiếm, Gậy hoặc Lưỡi liềm, thứ bạn thường thấy trong nhân vật của những game Moba như Liên quân mobile chẳng hạn.

Tất nhiên game có vũ khí rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Chúng bao gồm các vũ khí cận chiến và tầm xa, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngoài ra, còn có nhiều loại kỹ năng, vật phẩm khác nhau để người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật của mình tương tự như các game MOBA khác. Mục tiêu trong Heroes Survival là cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Tạo nhân vật và bắt đầu chiến đấu

Bắt đầu game như tất cả các trò chơi MOBA khác, trong đó bạn cần tạo một nhân vật. Trên thực tế, Hack Survival Heroes apk mang đến khá nhiều lựa chọn, vì vậy bạn chỉ có thể chọn giới tính nhân vật và hình thể. Hãy nhớ rằng sau khi tạo, bạn không thể thay đổi các thuộc tính này. Nhân vật của bạn được trang bị vũ khí chính mà bạn có thể sử dụng để tấn công kẻ thù bất cứ lúc nào.

Trong Survival Heroes, sinh tồn là mục tiêu mà tất cả người chơi hướng tới. Để trở thành vua của thung lũng này, bạn cần phải tiêu diệt tất cả những người chơi khác. Đừng quên chọn vũ khí phù hợp trong từng trường hợp.

Hình ảnh Tải Hack Survival Heroes 1

Trang bị vật phẩm và luyện tập kỹ năng

Có bốn loại trang bị chính cho mỗi nhân vật dựa trên các thuộc tính của trang bị. Các món tranh bị có thể được tìm thấy từ khắp mọi nơi trên bản đồ. Bạn chỉ cần điều khiển các nhân vật, di chuyển đến nhà, phá vỡ đồ đạc hoặc mở rương thì bạn có thể lấy được chúng.

Ngoài việc thu thập thiết bị, bạn tăng cấp kỹ năng, tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn. Game có những con quái vật được chia thành các cấp độ khác nhau, cho phép người chơi săn và nhận trang bị. Bạn cũng có thể tiêu diệt kẻ thù để tăng cấp độ anh hùng.

Các kỹ năng của Survival Heroes hack android cũng rất thú vị như làm choáng, làm chậm, khóa mục tiêu, đặt bẫy, gây sát thương bằng chất độc, sát thương diện rộng và vô hình.

survival heroes apk mod

Kết Luận

Survival Heroes Mod mang đến cho người chơi sự kết hợp hoàn hảo giữa Battle Royals và MOBA. Bạn vẫn đang tham gia vào một trận chiến sinh tồn trong một khu vực hạn chế với những người chơi khác trên khắp thế giới. Thay vì bắn súng, bạn phải sử dụng các kỹ năng của trò chơi MOBA

Tải Survival Heroes Hack full

4/5 (14 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *