Tải Into the Dead Hack full Tiền

Into the Dead (Mod tiền, VIP) là một game phong cách Endless Run với chủ đề zombie, được phát hành bởi PIKPOK. Trò chơi có nhịp độ nhanh, kịch tính và một chút lối chơi rùng rợn đã mang tới trải nghiệm cực đã cho người chơi. Không những thế , chúng tôi sẽ còn cung cấp cho các bạn phiên bản Hack into the Dead mà nhiều bạn mong chờ, tính năng đa dạng đảm bảo đã chơi là thích!

Chạy và Tiêu diệt Zombie với Into the Dead

Có nhiều game hiện nay đang khai thác thể loại Endless run này như Jetpack Joyride, Temple Run hoặc Subway Surfers. Nhưng Into the Dead là một sự hấp dẫn hơn nhiều nhờ bối cảnh câu chuyện của nó. Nếu bạn đã từng chơi một game chạy vô tận, không khó để nắm bắt cách chơi của game Into the Dead.

Hack into the dead

Điểm độc đáo của trò chơi là với góc nhìn thứ nhất mang tới những trải nghiệm mới, cùng với đó là khung cảnh u tối của thế giới ZOmbie sẽ khiến người chơi phát sốt. Ngoài ra, Into the Dead Hack đưa người chơi vào một cuộc trốn thoát vô tận của thây ma, nơi bạn phải chạy càng xa càng tốt để thoát khỏi tầm với của thây ma.

Điều khiển nhân vật rất quan trọng

Để sống sót lâu nhất, người chơi cần di chuyển nhân vật để tránh zombie trên đường đi. Không giống như các game khác, cách di chuyển của nhân vật trong game khá chậm đòi hỏi bạn phải nắm được tiết tấu này của game nếu như không muốn chết sớm.

Không chỉ zombie xuất hiện riêng lẻ mà chúng còn xuất hiện theo nhóm. Khi đối mặt với một nhóm zombie mà không có vũ khí, cơ hội sống sót của bạn gần như bằng không. Do đó, bạn nên tập trung quan sát chúng từ xa và chọn cách di chuyển thông minh nhất. Nó sẽ giúp game thủ tiết kiệm năng lượng và tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, Into the Dead còn cung cấp 4 tùy chọn điều khiển khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm Tilt, Touch, Thumbstick và Mirrored Thumbstick.

Vũ khí không làm bạn thất vọng

Trong Into the Dead, bạn có thể chạy mà không cần vũ khí, nhưng điều này sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như bạn gặp phải những con zombie mạnh với tốc độ di chuyển và sát thương cao. Đó là lý do tại sao nhà phát triển mang đến nhiều vũ khí khác nhau trong Into the Dead, hỗ trợ game thủ tiêu diệt zombie thay vì ẩn náu. Một số vũ khí điển hình là Crossbow Grenade Launcher, Súng lục, Cartel Twins, Chainsaw, Concrete Cutter, Shotgun, Revolver, TZR 44 Revolver, Submachine Gun, Grenade,.. Bên cạnh đó, có một số vũ khí đặc biệt chỉ được chấp nhận khi bạn mở Pack. Yên tâm là khi sử dụng Into the Dead Hack Apk thì các gói này sẽ được mở Free nhé.

tải into the dead hack apk

Chế độ chơi trong Into the dead Hack

Để tồn tại lâu nhất, người chơi cần lưu đạn, thứ mà bạn chỉ sử dụng khi thật cần thiết. Điều quan trọng là sử dụng khi bạn di chuyển đến khu vực an toàn và chạy trốn khỏi zombie. Bên cạnh đó, game thủ nên luôn chú ý đến hộp phát sáng phía trước. Khi bạn chạy qua nó, bạn sẽ có nhiều đạn và vũ khí hơn. Game Into the dead hack cho android cung cấp 4 chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm Cổ điển, Massarce, Hardcore và Light. Classic là một chế độ trò chơi đơn giản cho người mới bắt đầu. Trong đó, người chơi chạy và tránh zombie đi càng xa càng tốt. Thứ hai, chế độ Massarce mang đến nhiều thử thách hơn khi nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt…

Tổng quan lại là

Với lối chơi chạy vô tận kinh dị và hấp dẫn, Into the Dead dễ dàng thu hút nhiều game thủ di động. Bên cạnh đó, trò chơi có đồ họa đẹp, lối chơi nhanh và đầy thử thách. Người chơi sẽ đối mặt với những thử thách với độ khó tăng dần, và số lượng zombie sẽ ngày càng nhiều. Cũng như các trò chơi đang chạy bất tận khác, người chơi sẽ bị thây ma bắt giữ vào cuối trò chơi. Mục tiêu cuối cùng của họ là ghi được càng nhiều điểm càng tốt và khám phá sự kinh hoàng của trò chơi. Độc giả có thể tải về Into the Dead MOD tại link bên dưới nhé.

 

Có gì trong Into the Dead bản Hack

  • Hack Ammo
  • Hack Weapon
  • Mod Money
  • Mod VIP
  • Mod Unlocked Shop

Có bản Hack Into the dead cho Ios không?

Rất tiếc trong thời điểm hiện tại thì câu trả lời là không. Hiện Modvohan mới chỉ cung cấp được bản Mod apk cho điện thoại Android mà thôi. Vì lý do Ios rất ít các bản Hack, nhất là với những tựa game bắt cập nhật liên tục như Into the Dead nên các Mod rất khó để thực hiện. Chưa kể để có thể chơi, người dùng Iphone phải Jailbreak máy, trong khi số lượng người dùng này rất ít…

Hướng dẫn Cài đặt

  1. Xóa Into the Dead bản gốc trong điện thoại
  2. Tải về file Apk Mod và cài đặt
  3. Sử dụng như bình thường!

Into the Dead Hack đã có link tải

  • Tải Into the Dead Hack full
Get Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *