Lord Mobile Hack

Thông Tin Lord Mobile Hack

TênLord Mobile
Nhà Phát HànhIGG, GameOta
Phiên Bản2.7
Dung Lượng69M
Chức Năng ModMod Kim Cương, Ngọc, Vàng, Lương Thực, VIP

Hack Lord Mobile mang tới cho chúng ta một cái nhìn mới về giới giới của tựa game Lord Mobile đình đám khi nó cung cấp rất nhiều chức năng Mod vô cùng độc đáo. Đến ngay cả những game thủ yêu game Hack cũng phải trầm trồ khi thưởng thức Lord Mobile Hack. Không chỉ có thế Hack Game Lord Mobile cũng hỗ trợ cho Ios và Android chưa Root, việc tải game Hack và chơi đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

 

Là một game chiến thuật đã được phát hành từ lâu, nhưng Lords Mobile cho đến nay vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi trên toàn thế giới nhờ lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Game được phát hành vào tháng 6 năm 2016 và đã nhận được một thành công lớn khi số lượng người chơi tham gia vẫn tiếp tục tăng. Với hơn 100 triệu lượt download đủ để nói đến sự phổ biến của Lords Mobile.

 

Lord Mobile Hack Có Chức Năng Gì?

Phiên Bản Thường Của IGG V1

 • Auto Chế Độ PVE
 • Mod VIP 15 Free
 • Tăng Chỉ Số ATK, DEF
 • Mod Bất Tử (vô hạn HP)
 • Hack Speed
 • Hack Vô Hạn Tài Nguyên: Thức Ăn, Đá, Gỗ, Quặng (Food, Timber, Stone, Ore)
 • Anti Ban Mod
 • Menu Mod by Apkmoine.

Với phiên bản này anh em tải File Hack thứ nhất được cập nhật trong trang download. Rồi sau đó thực hiện theo cách hack Lord Mobile để cài đặt nhé!

Hình Ảnh Bản Mod

Phiên Bản VIP GameOTA V2

 • Hack 999.999 Kim Cương Xanh (Mod Unlimited Gems)
 • Hack Vô Hạn Ngọc
 • Hack 999999 Food, Stone, Timber, Ore
 • Mod Speed
 • Antiban Cực mạnh
 • Mod VIP mặc định
 • Mod Bất Tử và One Hit

Cách Tải và Cài Đặt Lord Mobile Hack Cho Android

Với phương pháp này anh em có theere download game theo hai phiên bản mình mới giới thiệu bên trên. Với Ios đã Root thì cũng thực hiện tương tự thôi, nhưng giờ do chưa sẵn sàng nên mình sẽ chưa Upload bản này. Các bước thực hiện:

 • Download Lord Mobile Hack APK bên dưới
 • Cài đặt Bản Mod, Cấp  Quyền truy cập
 • Nếu báo Không thể cài đặt thì xóa bản Gốc đi
 • Mở game và sử dụng Menu Mod lần đầu!

Giới Thiệu Lord Mobile VN

Mới đây GameOta đã chính thức là nhà phân phối của Lord Mobile sau khi IGG rút khỏi thị trường game Việt Nam, tức là với những bạn đang chơi phiên bản cũ của IGG thì giờ có thể tải Game Lord Mobile ngay từ Google Play và thưởng thức nhé.

Sở hữu lối chơi giống Clash Of Clan hay Clash Royale cực kỳ chân thực và ấn tượng khi liên tục có các tính năng mới và độ phức tạp tăng theo từng cấp độ, không khó hiểu khi Lords Mobile có thể thu hút một lượng lớn game thủ như vậy.

Hình ảnh Lord Mobile Hack 1

Lords Mobile sở hữu lối chơi cực kỳ sâu sắc, mỗi tính năng nhỏ và lớn đóng một vai trò quan trọng và nó thực sự khắc họa toàn bộ một lĩnh vực của cuộc sống. Mặc dù chúng ta không thể cảm nhận được sự vĩ đại của nó thông qua đồ họa, nhưng từ các tính năng trong trò chơi, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi rất nhiều điều cần biết và quan tâm. Có lẽ vì vậy, Lords Mobile đã thu hút một lượng lớn game thủ như vậy. Đây là một game tuyệt vời để giải trí và gắn bó lâu dài.

Gameplay chiến thuật cao

Đội hình của bạn bao gồm 5 vị tướng khác nhau sở hữu các thuộc tính và hệ thống kỹ năng khác nhau, đặt chúng vào đội hình sẽ tăng cường hiệu quả cho đội quân của bạn.

Khi vượt qua cấp độ để thu thập các tướng, bạn sẽ trải nghiệm phần nào sự khác biệt và cảm giác như chiến đấu với trò chơi, bởi vì Lords Mobile MOD APK cho phép chúng tôi phát triển kỹ năng của một anh hùng dưới dạng nhắm mục tiêu. Điều này phải được quyết định hoàn toàn bởi người chơi chọn sử dụng nó, sử dụng nó hay không. Bởi vì điều này đã làm tăng sự thú vị của trò chơi khi giờ đây chúng ta có thể tác động sâu đến game và nó sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác thực sự thích thú.

 

Quân Lính, Tài Nguyên, Công Trình

Có 4 loại quân cơ bản: Lính, Cung thủ, Kỵ binh và Máy ném đá, 4 loại quân này có thể chống lại nhau và bạn sẽ chọn số lượng quân của từng loại để phù hợp với mục đích đánh chiếm hoặc tấn công thành phố. Kích thước quân đội tối đa khá lớn, vì vậy hãy cố gắng tập luyện liên tục để bạn có thể thoải mái làm việc hoặc chơi bất cứ lúc nào mà không cần dựa vào bảo vệ khiên. Mỗi khi bạn muốn đi cướp hoặc chiếm lấy một thành phố khác, bạn phải dành một khoảng thời gian nhất định để tiếp cận vị trí của kẻ thù, đây có thể là một điều khó chịu đối với một số game thủ nhưng nó cho chúng ta thấy sự đầu tư cẩn thận của NSX vào các chi tiết nhỏ.

Hình ảnh Lord Mobile Hack 2

Có 5 loại tài nguyên, thực phẩm, đá, gỗ, quặng và vàng, sẽ có khai thác quặng riêng cho từng loại tài nguyên và chúng sẽ được thu thập sau một thời gian nhất định. Mỗi loại công việc, hoạt động sẽ tiêu thụ các loại tài nguyên khác nhau, ví dụ, bạn cần dành một lượng thức ăn nhất định trong 1 giờ để nuôi lính.

Có nhiều loại tòa nhà với các chức năng thú vị như bệnh xá có thể chữa trị cho binh lính thay vì phải chết như một số trò chơi khác, nơi trú ẩn là nơi quân đội trú ngụ khi người chơi bị tấn công khác, chúng ta sẽ không bị lực lượng quân đội phá hủy.

Các loại công trình mới sẽ được mở dần theo cấp độ cũng như lãnh thổ để bạn không bị choáng ngợp bởi quá nhiều thứ mới. Nếu bạn đã từng chơi một số trò chơi tương tự như Clash of Clans thì bạn sẽ biết cần phải nâng cấp các công trình này lên cấp cao hơn để có năng suất tốt và sức chứa nhiều hơn.

Đồ họa cổ điển với phong cách hoạt hình

Đồ họa là thứ mà Lords Mobile không gây ấn tượng khi được xây dựng một cách khá chán mắt. Nếu đã chơi các game cùng thể loại thì bạn sẽ nhận ra điều này khi các công trình, tòa nhà đều khá cứng mắt, quân lính cũng không thực sự nổi bật cùng với tòa thành khá là yên bình. Nếu không nhờ âm thanh vô cùng epic thì chắc hẳn không thể chơi nổi.

Nhân vật trông khá chuẩn và không có quá nhiều chi tiết, đây có thể là một điểm cộng nhưng cũng là điểm trừ. Chuyển động của nhân vật khá mượt mà nhưng mức độ phù hợp giữa mỗi lần tấn công và chuyển động của nhân vật với môi trường xung quanh dường như không được thực hiện tốt, đôi khi nó tạo ra cảm giác không trung thực.

Hack Lords Mobile Đã Có Link Download

4.4/5 (17 Reviews)

One Reply to “Lord Mobile Hack”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *