Royal Revolt 2 Hack (Full Kim cương, DMG, 1HIT, Bất Tử)

Mô tả Royal Revolt 2 Hack APK

TênRoyal Revolt 2 Nhà Phát HànhFlaregames Hỗ TrợAndroid Tính Năng ModFull Vàng/Kim Cương/Thức Ăn
Trong dòng game chiến thuật có nhiều cái tên rất nổi tiếng như Clash of Clan, Clash royale hay Lord Mobile..v.v. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói tới tựa game Royal Revolt 2 hay chưa? Royal Revolt 2 ra đời vào năm 2014 với phong cách nhập vai, chiến thuật phòng thủ hấp dẫn. Game sẽ đưa người chơi đến những trận chiến mà bạn trực tiếp hành quân đi tiêu diệt các vương quốc của kẻ thù.

Nhưng quan trọng hơn thì bản hack Royal Revolt 2 thường được game thủ quan tâm và sử dụng nhiều hơn cả các phiên bản gốc của Flaregame. Vì thế mà mình sẽ cập nhật link tải game Royal Revolt 2 Hack Mod cho các bạn đang sử dụng điện thoại Android, không cần root máy. Bản cập nhật này là v6.0.0 mới nhất rồi đó các bạn.

Tiếp tục câu chuyện của Royal Revolt

Royale revolt 2 Hack APK

Người chơi sẽ hóa thân thành một hoàng tử trẻ sau khi giành được ngai vàng trong phiên bản đầu tiên, sẽ cùng xây dựng đất nước tại Royal Revolt 2 Hack apk. Nhiệm vụ chính là bảo vệ đất nước và chinh phục các lãnh thổ khác. Trước khi bạn đi chinh phục vùng đất, vương quốc của bạn cần một nền tảng vững chắc. Người chơi sẽ phải xây dựng lâu đài, thành lũy để thiết lập các lớp phòng thủ vững chắc. Tạo ra một lực lượng chiến đấu tốt sẽ làm cho phòng thủ mạnh hơn để tấn công trong tương lai.

Tuy nhiên, yếu tố phòng thủ là không đủ cho những người chơi như Royal Revolt 2. Người chơi cần củng cố và phát triển công nghệ vũ khí và thiết bị hiện đại để có thể chống lại sự tấn công của kẻ thù. Điều này giúp bảo vệ căn cứ quân sự và lâu đài hoàng gia. Trận chiến sẽ mang lại nhiều phần thưởng có giá trị, bao gồm nhiều yếu tố cho sự phát triển của vương quốc sau này.

Xem thêm: Lord Mobile bản MOD

Xây dựng quân đội, tháp phòng thủ cho Vương quốc

Hack Royale revolt 2 cho Android

Trong game Royal Revolt 2 hack cho android, các công trình cấp thấp hoặc mới được xây dựng sẽ dễ dàng bị san bằng bởi vũ khí hạng nặng. Vì vậy, cải thiện pháo đài là vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng kiếm đủ tiền và nguyên liệu để có thể nâng cấp các tòa tháp công trình này lên cấp độ cao hơn, giúp sức công phá và phòng thủ được vững chắc hơn.

Và những người lính trong quân đội cũng vậy, sức đề kháng càng cao mới có thể có nhiều cơ hội triệu tập một đội quân khác để chiến đấu với vùng đất mới. Tất nhiên, chiến thắng các quốc gia khác sẽ giúp bạn mở rộng biên giới. Tuy nhiên, không phải đối thủ nào cũng dễ dàng đánh bại. Một đội quân ưu tú, vũ khí tối tân và một chiến lược rõ ràng có thể giúp bạn làm điều này. Lưu ý rằng người chơi không nhất thiết phải tập trung vào việc nâng cấp sức mạnh của mình mà thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những cạm bẫy để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Tải game Royale Revolt 2 MOD

Với phiên bản Royal Revolt 2 Mod kim cương này, lực lượng quan trọng nhất của bạn trong một trận chiến chắc chắn là dod. Mặc dù bạn sẽ có một sức mạnh áp đảo, quân đội là yếu tố quyết định. Đầu tiên, quân đội của bạn sẽ không quá mạnh và chỉ có các chức năng cơ bản. Nhưng với những thành công sau này với những chiến thắng bạn đạt được và cấp độ được tăng lên, người chơi có thể tự do tùy chỉnh chúng. Treasure Awards sẽ cung cấp cho người chơi các phép thuật, ma thuật, sức mạnh đụng độ, v.v … Áp dụng chúng vào sức mạnh của bạn để tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời và ổn định.

Có gì trong Royal Revolt 2 Hack?

 1. Hack full Kim cương (Mod Unlimited Gems).
 2. Hack full Tiền vàng (Mod Money).
 3. Hack full Bánh mì (Mod full Food).
 4. Hack DMG (1HIT).
 5. Hack Pearls.
 6. Mod Bất tử (God Mode).
 7. Mod Antiban.

Hướng dẫn cài Royal Revolt 2 MOD

 1. Xóa phiên bản Royal Revolt 2 gốc.
 2. Cho phép điện thoại cài đặt từ nguồn khác (Bật không rõ nguồn gốc).
 3. Tải bản Hack game Royal Revolt 2 cho Android theo đường link.
 4. Cài đặt MOD.

Link tải Royal Revolt 2 Hack Full đã sẵn sàng!

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *