Subway Surfers Mod Tiền

Cách chơi tựa game Subway Surfers

Subway Surfers (Mod Tiền vàng, Key, Unlocked nhân vật) có lối chơi đơn giản, người chơi có thể điều khiển nhân vật Jake di chuyển trên các đường ray tàu hỏa để trốn chạy các cảnh sát đang truy bắt đằng sau lưng. Bằng cách sử dụng các thao tác trực tiếp trên màn hình là di chuyển sang trái, phải, nhảy lên, cúi xuống để tránh các vật cản và nhận các vật phẩm. Trong khi chạy ở tốc độ cao, các chướng ngại vật có thể xuất hiện bất ngờ mà bạn không thể xử lý kịp thời, đặc biệt là khi bạn ở trên cao. Thay vào đó, việc điều khiển nhân vật gần mặt đất dễ dàng hơn nhiều.

Đôi khi bạn cần di chuyển đúng đường để không đâm vào tàu hỏa. Các món Item trên đường ray chính là các Powser-up sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong màn chơi. Game sẽ kết thúc khi bạn bị bắt mà thôi, khá giống như tựa game Temple Run nổi tiếng.

hack subway surfers

Các Power-up đa dạng

Sử dụng Power-up một cách khôn ngoan sẽ giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể có được những kỹ năng này bằng cách thu thập chúng trong màn chơi. Tuy nhiên, chúng chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn, vì vậy hãy tận dụng điểm số cao và thu thập càng nhiều tiền càng tốt.

Power-up sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế nhưng chỉ với một thời gian hạn chế. Chính vì vậy bạn nên nâng cấp các kỹ năng này từ bên ngoài để có thêm nhiều thời gian và tốc độ hơn nhé. Sử dụng tiền có được nhờ bản Mod của game Subway Surfers Hack tiền là điều bạn nên làm.

tải subway surfers hack

Mở nhân vật và tính năng mới

Ngoài nhân vật chính là cậu bé tên Jake, Subway Surfer còn mang đến rất nhiều nhân vật khác để lựa chọn người chơi. Tuy nhiên bạn cần tiền vàng và chìa khóa để có thể Unlocked được các nhân vật đó. Mình nói trước là cái giá không hề rẻ đâu, bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều tiền khi chơi bản gốc donwload trên google play, Nhưng nó lại quá dễ nếu bạn dùng bản hack Subway Sufers của Modvohan. Hiện tại, trò chơi có tất cả 50 nhân vật khác nhau và sẽ tiếp tục bổ sung trong phiên bản sắp tới.

subway surfers mod apk

Khi bạn không may bị bắt trong màn chơi, bạn sẽ được phép hồi sinh và tiếp tục chạy nếu xem quảng cáo mà game đề ra, cũng như bỏ ra số tiền lớn. Điều này đã được mình đơn giản hóa bằng việc xóa toàn bộ các quảng cáo xuất hiện trong game rồi.

Có gì trong Subway Surfers hack Apk

  • Hack 100000000 Key, Gold
  • Mod Money (Hack full tiền vàng)
  • Mở khóa tất cả nhân vật
  • Xóa quảng cáo

Hướng dẫn tải và cài đặt Subway Surfers mod

  • Xóa bản gốc
  • Tải bản Hack mới nhất của game Subway Surfers mod
  • Cài đặt game
  • Mở game và sử dụng như bình thường

Lưu ý là sau khi dùng bản hack game subway surfers, bạn sẽ chơi lại từ đầu.

Tải về Subway Surfers Hack full

  • Tải Subway Surfers 1.113.0 Mod
Get Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *