Game Swamp Attack Hack Tiền và Năng lượng

Tham gia vào game Swamp Attack Mod

Tải game Swamp attack (mod vô hạn tiền) để nhập vai vào một gã béo phì xấu trai bẩn thỉu sống trong thung lũng nhỏ. Với khẩu súng trên tay, bạn cần phải tiêu diệt tất cả các mối đe dọa với bạn và ngôi nhà khi chúng xuất hiện. Kẻ thù của bạn là những thây ma cùng những con côn trùng đáng gờm. Các con quái này đi từ đầm lầy tới nhà của bạn nên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để bắn bọn chúng trước khi chúng tới ăn thịt bạn.

Đây đúng là một game với bối cảnh mới lạ đúng không nào các bạn. Có lẽ vì thế mà nó đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhưng nhìn chung thì game Swamp attack cũng mô phỏng lại lối chơi gần giống như tựa game Plants vs Zombies nổi tiếng, nhưng lại đem tới khá nhiều sự cải tiến.

swamp attack hack

Bắn cá sấu, bắn Zombie, bắn quái vật

Một điểm khiến Swamp Attack hack apk nổi bật so với các game khác đó là zombie, quái vật rất đa dạng. Chúng bao gồm từ cá sấu, rùa khổng lồ, gấu trúc, chuột, muỗi độc khổng lồ cho tới Zombie, UFO…. Mặc dù tất cả đều tiếp cận bạn với tốc độ rất chậm, bạn cần nạp lại khẩu súng lục để tiêu diệt tất cả. Do đó, việc tính toán và tìm vị trí bắn hợp lý là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn hạn chế những kẻ thù tiếp cận bạn và cho bạn thời gian để tải lại.

  • Cần phiên bản gốc từ google play? Click here

swamp attack mod tiền

Cấp độ không giới hạn

Swamp Attack được chia thành 7 hồi chơi và mỗi hồi có từ 18 đến 24 cấp độ cần phải xử lý. Ở mỗi cấp độ, bạn được yêu cầu phải đối phó với những con quái vật khác nhau. Hiện tại game đã có tổng cộng 78 cấp độ. Cuối mỗi level bạn cần phải bắn các con Boss cực mạnh để được qua màn mới.

Một game có vũ khí cực đỉnh

Cửa hàng vũ khí cung cấp một số loại trang bị rất hữu ích như mìn, súng, thuốc nổ, thuốc hồi sinh, làm chậm…. bạn cần dùng tiền kiếm được sau mỗi màn chơi để mua chúng. Nếu không có đủ tiền thì cứ dùng bản Hack game swamp attack đã được Mod full tiền này để mua nhé.

swamp attack hack full

Người chơi có thể nâng cấp vũ khí, cho dù đó là bản nâng cấp để thêm đạn hoặc nạp lại hoặc để nâng cấp sức mạnh của chính khẩu súng. Bạn không cần phải mua vũ khí vì bạn có thể mở khóa chúng khi chơi và tất cả những gì bạn phải làm là nâng cấp chúng và mua thêm đạn cho chúng. Bên cạnh khẩu súng lục huyền thoại bạn có từ đầu, bạn cũng sẽ được cung cấp UZI, thuốc nổ và Molotov.

Hơn thế nữa, bạn được cung cấp một món trang bị là Frieza để đóng băng đầm lầy và làm chậm các sinh vật. Hoặc có nhiều tiền thì mua Bom để một lần tiêu diệt được toàn bộ các con quái vật.

Các chức năng Hack

  • Mod Money (Hack vô hạn tiền vàng)
  • Mod Shop
  • Hack full đạn
  • Mở khóa full vũ khí
  • Hack năng lượng
  • Xóa quảng cáo

tải swamp attack hack android

Tải về game Swamp Attack Mod Full

  • Tải Swamp Attack Hack
Get Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *